ขอขอบคุณผู้บริจาค คุณสมพร บุญส่ง นายช่างโรงพยาบาลควนเนียง และคุณเกศราภรณ์ บุญส่ง

22 เมษายน 2563 Written by One Page 1610

วันที่ 22 เมษายน 2563
คุณสมพร บุญส่ง นายช่างโรงพยาบาลควนเนียง และคุณเกศราภรณ์ บุญส่ง ได้บริจาค อุปกรณ์สำหรับใช้Hand gel แบบใช้เท้าเหยียบ จำนวน 2 ชุด ให้แก่โรงพยาบาลบางกล่ำ โดยมีคุณอุไร สันสาคร หัวหน้าศูนย์คุณภาพคุณสญใจ วงศ์สุนทร พยาบาลควบคุมการติดเชื้อ และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลบางกล่ำเป็นตัวแทนรับมอบ

ทางโรงพยาบาลขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้