ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ยานพาหนะและขนส่ง รถบรรทุก(ดีเซล) ขนาด ๑ ตัน ปริมาตรกระบอกสูบไม่ต่ำกว่า ๒๔๐๐ ซีซี ขับเคลื่อน ๒ ล้อ แบบมีช่องว่างด้านหลังคนขับ (CAB) พร้อมหลังคาไฟเบอร์กลาสหรือเหล็ก จำนวน ๑ คัน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
จังหวัดสงขลา ขอประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ยานพาหนะและขนส่ง รถบรรทุก(ดีเซล) ขนาด ๑ ตัน ปริมาตรกระบอกสูบไม่ต่ำกว่า ๒๔๐๐ ซีซี ขับเคลื่อน ๒ ล้อ แบบมีช่องว่างด้านหลังคนขับ (CAB) พร้อมหลังคาไฟเบอร์กลาสหรือเหล็ก จำนวน ๑ คัน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)  ตามรายละเอียดที่แนบ
กำหนดให้ผู้มีสิทธิอุทธรณ์ยื่นอุทธรณ์ภายในเจ็ดวันทำการนับแต่วันประกาศผลการจัดซื้อจัดจ้าง โดยมีความเห็นเป็นลายลักษณ์อักษร หรือทางเว็บไซต์ มายังหน่วยงานโดยเปิดเผยตัว ตั้งแต่วันที่ 30 กรกฎาคม 2562 และครบกำหนดอุทธรณ์ในวันที่ 8 สิงหาคม 2562 ในวันและเวลาราชการ ตามรายละเอียด ดังนี้
  1. ทางไปรษณีย์ ส่งถึง
                   ผู้อำนวยการโรงพยาบาลบางกล่ำ
โรงพยาบาลบางกล่ำ
เลขที่ 117 หมู่ที่ 1  ตำบลบางกล่ำ อำเภอบางกล่ำ จังหวัดสงขลา 90110
  1. ทางโทรศัพท์ หมายเลข 0 7432 8222-4 ต่อ 24
  2. ทางโทรสาร หมายเลข 0 7432 8223
ตามรายละเอียดแนบท้าย
Last modified on วันอังคาร, 30 กรกฎาคม 2562 15:03