news2

ประกาศจังหวัดสงขลา

เรื่อง  เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง  รายการจ้างออกแบบปรับปรุงคลินิก ARI และคลินิกโรคติดเชื้อโรงพยาบาลบางกล่ำ จำนวน  ๑  งาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๔  จากเงินบำรุงโรงพยาบาลบางกล่ำ

เอกสารเพิ่มเติมจากไฟล์แนบท้ายที่ Download attachments

Last modified on วันพุธ, 18 สิงหาคม 2564 13:51