: เผยแพร่ (ร่าง) ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเวชศาสตร์ฟื้นฟู เป็นอาคารคอนกรีตเสริมเหล็ก 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอยประมาณ 2,000 ตารางเมตร (โครงสร้างต้านแผ่นดินไหว) โรงพยาบาลบางกล่ำ ตำบลบางกล่ำ อำเภอบางกล่ำ จังหวัดสงขลา 1 หลัง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ด้วยจังหวัดสงขลา โดย  โรงพยาบาลบางกล่ำ มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเวชศาสตร์ฟื้นฟู เป็นอาคารคอนกรีตเสริมเหล็ก 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอยประมาณ 2,000 ตารางเมตร (โครงสร้างต้านแผ่นดินไหว) โรงพยาบาลบางกล่ำ ตำบลบางกล่ำ อำเภอบางกล่ำ จังหวัดสงขลา 1 หลัง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

จึงขอเผยแพร่ร่างประกาศและเอกสารประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเวชศาสตร์ฟื้นฟู เป็นอาคารคอนกรีตเสริมเหล็ก 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอยประมาณ 2,000 ตารางเมตร (โครงสร้างต้านแผ่นดินไหว) โรงพยาบาลบางกล่ำ ตำบลบางกล่ำ อำเภอบางกล่ำ จังหวัดสงขลา 1 หลัง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เพื่อให้สาธารณชนเสนอแนะ วิจารณ์ หรือมีความเห็นเป็นลายลักษณ์อักษรโดยเปิดเผยตัว ระหว่างวันที่ 19 มีนาคม 2563 ถึงวันที่ 24 มีนาคม 2563

การเสนอแนะ วิจารณ์ หรือมีความเห็นเป็นลายลักษณ์อักษร หรือทางเว็บไซต์ มายังหน่วยงานโดยเปิดเผยตัว ตามรายละเอียดดังนี้

1. ทางไปรษณีย์ ส่งถึง

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลบางกล่ำ

โรงพยาบาลบางกล่ำ

เลขที่ 117 หมู่ที่ 1  ตำบลบางกล่ำ อำเภอบางกล่ำ จังหวัดสงขลา 90110

1. ทางโทรศัพท์ หมายเลข 0 7432 8222-4
  2. ทางโทรสาร หมายเลข 0 7432 8223

ตามรายละเอียดแนบท้าย