EB 8 หน่วยงานมีการรายงานการประเมินและเกี่ยวกับการประเมินผลการปฏิบัติราชการประจำปีของบุคลากรในหน่วยงาน และเปิดเผยผลการปฏิบัติราชการ ระดับดีเด่น และระดับดีมากในที่เปิดเผยให้ทราบ รอบปีงบประมาณที่ผ่านมา และรอบปีงบประมาณ

ธันวาคม 08, 2563

2. ประกาศรายงานการประเมินผลการปฏิบัติราชการประจำปีของบุคลากรในหน่วยงานระดับดีเด่น และดีมาก

ไตรมาสที่ 1 หลักฐานประกาศรายงานการประเมินผล ฯ

รอบ 2 ปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 (เมษายน 2563 - กันยายน 2564)

ไตรมาสที่ 3 หลักฐานประกาศรายงานการประเมินผล ฯ

รอบ 1 ปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 (ตุลาคม 2563 - มีนาคม 2564)

เอกสารเพิ่มเติมไตรมาส 2

ไตรมาสที่ 1 หลักฐานประกาศเผยแพร่รายงานประเมินผลฯ

เอกสารเพิ่มเติมไตรมาส

1. บันทึกข้อความลงนามในประกาศผลการปฏิบัติราชการประจำปีของบุคลากรในหน่วยงานระดับดีเด่น และดีมากพร้อมประกาศรายชื่อ

Read 2352 times Last modified on วันอังคาร, 08 มิถุนายน 2564 12:06