MOIT 23 หน่วยงานมีนโยบายและมีแนวปฏิบัติที่เคารพสิทธิมนุษยชนและศักดิ์ศรีของผู้ปฏิบัติงานมาตรการในการป้องกันและแก้ไขปัญหาการล่วงละเมิดหรือคุกคามทางเพศในการทำงาน

พฤศจิกายน 17, 2564

ไตรมาสที่ 2

1. บันทึกข้อความลงนามประกาศเจตนารมณ์การป้องกันและแก้ไขปัญหาการล่วงละเมิดหรือคุกคามทางเพศในการทำงาน

2. ประกาศเจตนารมณ์การป้องกันและแก้ไขปัญหาการล่วงละเมิดหรือคุกคามทางเพศในการทำงาน (ใช้ฉบับเดิม เนื่องจากไม่เปลี่ยนผู้บริหาร)

3. คู่มือแนวปฏิบัติการป้องกันและแก้ไขปัญหาการล่วงละเมิดหรือคุกคามทางเพศในการทำงานของหน่วยงาน

4.1. บันทึกข้อความแจ้งเวียนให้ทุกหน่วยงานถือปฏิบัติ

4.2. แบบฟอร์มเผยแพร่ข้อมูลต่อสาธารณุผ่านเว็บไซต์ของหน่วยงาน

เอกสารเพิ่มเติมไตรมาสที่ 4

1. บันทึกข้อความรับทราบรายงานการกำกับติดตามมาตรกาการป้องกันและแก้ไขปัญหาการล่วงละเมิดหรือคุกคามทางเพศในการทำงาน  ตามแบบรายงานที่กำหนด ผ่านระบบ Google Form และมีการขออนุญาตนำเผยแพร่บนเว็บไซต์ของหน่วยงาน

2. รายงานการกำกับติดตามมาตรการป้องกันและแก้ไขปัญหาการล่วงละเมิดหรือคุกคามทางเพศในการทำงานของหน่วยงาน จากแบบรายงานใน Google Form ที่กำหนด

3. URL ที่วางไฟล์ Print Screen หน้าจอ GoogleForm

4. แบบฟอร์มการเผยแพร่ข้อมูลต่อสาธารณะผ่านเว็บไซต์ของหน่วยงาน

Read 2357 times Last modified on วันพุธ, 31 สิงหาคม 2565 10:08
Tammarat Kaden

นักวิชาการคอมพิวเตอร์ปฏิบัติการ

เว็บมาสเตอร์ โรงพยาบาลบางกล่ำ

Latest from Tammarat Kaden